Thông số kỹ thuật của Switch TPlink TL-SL1226

 • Công nghệ hiệu quả điện năng năng động tiết kiệm điện đến 60%
 • 100% tốc độ dữ liệu được lọc loại bỏ tất cả các gói tin bị lỗi

 • Hỗ trợ điều khiển lưu lượng chuẩn IEEE 802.3x cho chế độ công song toàn phần và backpressure cho chế độ bán công song
 • Kiến trúc Non-blocking giúp chuyển tiếp và lọc các gói tin ở tốc độ không dây toàn phần cho thông lượng tối đa
 • Khả năng chuyển mạch là 8.8Gbps
 • Chế độ tự động MDI/MDIX loại bỏ sự cần thiết của cáp chéo
 • Hỗ trợ chức năng tự động học địa chỉ MAC và xóa đi khi không còn sử dụng
 • Hỗ trợ cổng N-Way Auto- Negotiation, lưu trữ và chuyển tiếp
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trên bàn hoặc tủ Rack
 • Thiết kế cắm vào và sử dụng, đơn giản hóa việc cài đặt.
 • Chức năng sản phẩm

  Switch TPlink TL-SL1226 cung cấp 24 cổng RJ45 10/100M  và 2 cổng RJ45 tốc độ 10/100/1000M  với tính năng tự động đàm phán, và tất cả các cổng RJ45 đều hỗ trợ chức năng Auto-MDI/MDIX. Switch TPlink TL-SL1226 là một giải pháp tiết kiệm, hiệu quả, hiệu suất cao,sản phẩm là quá trình chuyển sang giải pháp 1000M một cách mượt mà. Thiết bị mày cũng mang lại hiệu suất vượt trội với băng thông, tăng số node mạng, linh hoạt và dễ dàng cài đặt.

  Gigabit Uplink

  Switch TPlink TL-SL1226 có 24 cổng fast Ethernet và 2 cổng Giganbit uplink. Cổng Gigabit uplink cung cấp băng thông truy cập tới 1000Mbps. Vì trên thực tế mạng nâng cấp hướng đến sự hoàn thiện mọi lúc, nên hệ thống mạng của bạn sẽ có thể trở nên trộn lẫn giữa 2 loại 100Mbps Fast Ethernet và Gigabit.  Switch TPlink TL-SL1226 là thiết bị lý tưởng với những giải pháp như làm nhẹ bớt vấn đề thông lượng và chế độ làm việc hiệu quả, cho phép doanh nghiệp của bạn không bị tốn nhiều chi phí đầu tư, đồng thời tăng hiệu suất mạng một cách nhanh chóng

  Thân thiện với môi trường

  Bây giờ bạn đã có sự lựa chọn thân thiện với môi trường khi nâng cấp lên mạng gigabit. Với thế hệ mới này TL-SL1226 sử dụng chức năng mới nhất của công nghệ năng lượng hiệu quả, có thể mở rộng mạng của bạn với ít điện năng hơn. Nó tự động điều chỉnh điện năng tiêu thụ theo tình trạng liên kết và chiều dài cáp để hạn chế lượng khí thải carbon của mạng.

  Giảm điện năng tiêu thụ tại các cổng nhàn rỗi

  Khi một máy tính hoặc một thiết bị mạng tắt, cổng tương ứng của các bộ chia tín hiệu thông thường vẫn tiêu thụ một lượng điện năng đáng kể. Thiết bị Switch TPlink TL-SL1226 có thể tự động phát hiện trạng thái liên kết của mỗi cổng và giảm tiêu thụ điện năng của các cổng đang nhàn rỗi.

  Điện năng tiêu thụ tỉ lệ thuận với chiều dài dây cáp.

  Một cách lý tưởng, khi dây cáp ngắn thì sẽ tiêu thụ điện năng ít hơn bởi vì điện năng sẽ suy giảm theo chiều dài của dây. Điều này không phải đúng với tất cả các thiết bị nếu như họ sử dụng một lượng điện năng trên dây cáp bất kể chiều dài dây cáp.

  Hiệu quả hơn

  Trang bị kiến trúc non-blocking, Switch TP Link TL-SL1226 có thể chuyển tiếp và lọc các gói tin ở tốc độ cao nhất. Hơn nữa, 100% tốc độ dữ liệu được lọc sẽ loại bỏ tất cả gói dữ liệu lỗi và làm cho mạng của bạn hoạt động hiệu quả hơn

  Dễ dàng sử dụng

  Khi bật máy lên, nó có thể làm việc tự động mà không cần nhấn bất kỳ nút pre-set nào. Tất cả các cổng hỗ trợ chế độ tự động đàm phán và chức năng tự động MDI/MDIX. Kích thước của thiết bị rất lý tưởng đối với máy bàn mà không bị giới hạn về không gian, thiết bị cũng có thể được gắn lên tủ Rack, thuận tiện và an toàn.Đèn LED cung cấp sự hiển thị tình trạng làm việc theo thời gian thực và chẩn đoán lỗi cơ bản.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !