Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức

Cáp HDMI 2.0 VEGGIEG, độ phân giải 4K, 3D

Giới thiệu cáp HDMI 2.0 VEGGIEG, độ phân giải 4k, 3D


  • Cáp HDMI 2.0: HDMI (High-Definition Multimedia Interface) 2.0 là một chuẩn kết nối âm thanh và hình ảnh số được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử như TV, máy tính, máy chơi trò chơi và thiết bị giải trí. HDMI 2.0 là một phiên bản tiến bộ của chuẩn HDMI 1.4, nó cung cấp nhiều cải tiến về khả năng truyền tải tín hiệu hình ảnh và âm thanh so với các phiên bản trước.
  • Độ phân giải 4K: Độ phân giải 4K, còn được gọi là Ultra High Definition (UHD), đề cập đến một loại độ phân giải hình ảnh với khoảng 4.000 pixel theo chiều ngang, thường là 3840x2160 pixel. Điều này tạo ra một hình ảnh rất sắc nét và chi tiết, đặc biệt là khi xem trên màn hình lớn. Độ phân giải 4K thường được sử dụng trong các TV, màn hình máy tính và máy chơi trò chơi cao cấp.
  • Khi sử dụng độ phân giải 4K, cần một cáp HDMI có đủ băng thông để truyền tải tín hiệu video 4K cùng với âm thanh. Cáp HDMI 2.0 được thiết kế với băng thông cao hơn so với các phiên bản trước, cho phép nó hỗ trợ độ phân giải 4K ở tốc độ lên đến 60 hertz (Hz), tức là mỗi giây hiển thị 60 khung hình, cung cấp trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.


Nếu bạn muốn kết nối các thiết bị hỗ trợ độ phân giải 4K với TV hoặc màn hình 4K, cáp HDMI 2.0 là một lựa chọn tốt để đảm bảo bạn có khả năng truyền tải hình ảnh 4K chất lượng cao và âm thanh đầy đủ.

bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !