Chuột quang máy tính Dell MS116 (dây)

Thương hiệu tên tuổi

Dell là thương hiệu nổi tiếng được mệnh danh là "nồi đồng cối đá" với các dòng máy được ưu chuộng như laptop Dell, máy đồng bộ, máy chủ.. Bàn phím hay chuột của hãng sản xuất này cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Chuột quang máy tính Dell MS116 (dây)

Chuột quang máy tính Dell MS116 với thiết đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Đầu tiên là về ngoại hình của MS116 một lần nữa được khẳng định khá là đơn giản. Nếu như các dòng chuột khác trên thị trường thường được thiết kế cong tạo cảm giác ôm tay khi sử dụng thì Chuột Dell MS116 với thiết kế thuôn đơn giản. Chính sự đơn giản đó tạo nên sự khác biệt khó lẫn với các dòng chuột khác trên thị trường thân chuột dài và rất đầm tay, chắc chắn. 

Chuột quang máy tính Dell MS116 (dây)

Độ phân giải cao, di chuyển dễ dàng

Sản phẩm chuột máy tính Dell model MS116 sử dụng bộ cảm biến quang học tiến tiến với độ phân giải 1000 DPI giúp người dùng dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt. Với độ phân giải 100 dpi cũng giúp giảm bớt sự gián đoạn trong suốt quá trình thao tác giúp bạn thao tác chuột chính xác hơn

Chuột quang máy tính Dell MS116 (dây)

Giao tiếp cổng USB, phù hợp với nhiều thiết bị.


Chuột quang MS116 chính hãng Dell với cổng kết nối USB phù hợp với nhiều thiết bị có cổng giao tiếp USB như máy tính để bàn, laptop, tivi...Tương thích với nhiều hệ điều hàng và chỉ cầm cắm là chạy mà không cần phải cài đặt.


Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !