Bạn đang tìm kiếm 1 cái usb Blutooth mà không biết mua ở đâu chất lượng thế nào ? công ty ánh hào cung cấp USB Blutooth chính  hãng Orico chất lượng cao chuyên dùng để kết nối không dây từ máy tính tới loa, điện thoại các thiết bị smart phone đảm bảo uy tín chất lượng.
USBUSB Bluetooth Orico BAT-403 chính hãngUSBUSB Bluetooth Orico BAT-403 chính hãng

Thông số kỹ thuật của USB Blutooth BAT-403 của Orico

USB Blutooth là bộ gửi và  nhận tín hiệu không dây  với độ nhạy cao, nó cho phép một kết nối đáng tin cậy lên đến 3Mbps trong phạm vi từ 1 đến 20 mét

BAT -403 của Orico thiết kế dạng Nano rất  Nhỏ gọn và tinh tế : được xây dựng trong thiết kế ăng-ten, giúp bạn có thế dễ dàng để mang đi làm việc hoặc công tác với chân kết nối  được mạ vàng . 

USB Blutooth của orico BAT 403 Có màu đen, trắng, đỏ, vang, xám, hồng và màu xanh bảy màu sắc để lựa chọn đáp ứng sở thích khác nhau của người sử dụng. 

USB Blutooth chính hãng Orico có Khả năng tương thích  với các hệ điều hành sau:Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8,1 / Mac OS. 

Sản phẩm hỗ trợ hầu hết các thiết bị bluetooth,   như điện thoại di động, tablet, loa, tai nghe hoặc tai nghe, chuột, bàn phím và như vậy. 

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác với giá cạnh tranh quý khác cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK VÀ TM ÁNH HÀO

ĐC: Số 164 phố chùa láng- Láng Thượng- Đống Đa- HN
ĐT : 04.37755323 -0904331240 Email: kinhdoanhanhhao@gmail.com
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !