Thông tin đầu chuyển đổi DVI sang HDMI (DVI to HDMI converter)

  • Cổng kết nối DVI dương 24+1, 24+5
  • Cổng kết nối HDMI âm
  • Đầu chuyển đổi DVI sang HDMI dùng trong các trường hợp thiết bị đầu ra của bạn chỉ có cổng DVI mà bạn để chuyển tín hiệu sang HDMI để có được hình ảnh sắc nét chuẩn HD
  •  

Giới thiệu sản phẩm đầu chuyển đổi DVI sang HDMI (DVI to HDMI converter)

Ngày nay, các thiết bị kỹ thuật số như TV LCD với kích thước lớn, hỗ  trợ nhiều tính năng với các cổng kết nối số như Full HD. Bạn muốn kết nối tín hiệu với máy tính để truyền tải tín hiệu, download, xem phim cùng nhiều ứng dụng giải trí khác qua khung màn hình lớn. Tuy nhiên không phải chiếc máy tính nào của bạn cũng có cổng kết nối HDMI (đặc biệt là các PC, laptop đời cũ).. Bạn chỉ còn cách là nâng cấp card đồ họa (giá trị từ 1 đến vài triệu đồng) hoặc sử dụng Đầu chuyển đổi DVI sang HDMI (DVI to HDMI converter) mà chúng tôi cung cấp. Chuyển đổi tín hiệu từDVI sang HDMI giúp bạn truyền tải tín hiệu hình ảnh tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Quý khách cần thêm thông tin về đầu chuyển đổi DVI sang HDMI, đầu chuyển đồi DVI to HDMI converter và các thiết bị chuyển đổi HDMI, VGA, BCN, Video khác xin vui lòng liên hệ:

Phòng KD công ty Ánh Hào
Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - HN
Điện thoại: 0243 72 65  177
Website: http://anhhao.vnÁnh Hào nhận ship hàng toàn quốc, thời gian ship hàng từ 1 - 3 ngày tùy địa phương người nhận. Báo giá trên không bao gồm phí vận chuyển!
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !