Giới thiệu cáp displayport to HDMI 1.5M Ugreen 10239 chính hãng


Máy tính của bạn chỉ có cổng Displayport nhưng tivi, máy chiếu, màn hình lại chỉ có cổng kết nối HDMI. Bạn đang cần kết nối máy tính tới màn hình tivi hay màn hình máy chiếu mà cổng kết nối của chúng lại không tương thích với nhau? Chúng tôi xin giới thiệu cáp kết nối Displayport sang HDMI giúp bạn dễ dàng kết nối máy tính với máy chiếu mà không cần phải cài đặt.

Cáp displayport to HDMI 1.5M Ugreen 10239 chính hãng

Thông tin chi tiết cáp chuyển đổi Displayport sang HDMI Ugreen 10239

  • Cáp Displayport to HDMI dài 1.5 Ugreen 10239 cho phép bạn kết nối từ cổng Displayport của card màn hình hoặc máy tính xách tay tới cổng HDMI trên tivi hay màn hình máy chiếu..
  • Cáp chuyển đổi Displayport sang HDMI Ugreen chỉ sử dụng để chuyển đổi 1 chiều (từ Displayport sang HDMI, Displayport là đầu vào, và đầu ra là HDMI) không dùng để chuyển ngược lại. 
  • Hỗ trợ 1920x1200 hoặc HDTV độ phân giải lên đến 1080p.
  • p tín hiệu Displayport to HDMI Ugreen với tốc độ truyền tải dữ liệu hình ảnh  của 2Gbps.
  • Dây cáp display được làm bằng dây đồng mềm, nguyên liệu thân thiện với môi trường ROHS, chất lượng cao nhỏ gọn tiền mang đi làm việc, giải trí với hình ảnh chất lượng cao, sắc nét , là cáp kỹ thuật số tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong dây nên rất tiện lợi cho giải trí gia đình.
Cáp displayport to HDMI 1.5M Ugreen 10239 chính hãng
Cáp displayport to HDMI 1.5M Ugreen 10239 chính hãng
Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !