Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (3 Pack)


Nhà bạn có diện tích lớn và có nhiều phòng, nhiều tầng khác nhau. Bạn đã lắp thêm bộ phát wifi nhưng tín hiệu vẫn chập chờn và mất kết nối. Hệ thống wifi Mesh TP-link Deco M5 sử dụng nhiều bộ liên kết tạo nên một hệ thống Wi-Fi đồng nhất và xuyên suốt với vùng phủ sóng rộng lên tới 500m2. Giúp loại bỏ hoàn toàn các khu vực sóng wifi yếu trong ngôi nhà của bạn


Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (3 Pack)


Thông tin chi tiết bộ phát wifi cho gia đình Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (3pack)


 
  • Hệ thống wifi Mesh TP-link Deco M5 với công nghệ tiên tiến, cho phép nhều thiết bị liên kết với nhau tạo thành một hệ thống mạng WIFI đồng nhất cho căn hộ gia đình chỉ với một tên mạng.
  • Các thiết bị sẽ tự động kết nối với Deco khi bạn di chuyển trong nhà như từ phòng này sang phòng khác, tầng khác với tốc độ Wifi nhanh nhất mà không cần phải chuyển đổi mạng
  • TP-Link Deco M5 gồm 3 pack cung cấp vùng phủ sóng wifi rộng lên tới 500m2. Nếu diện tích căn hộ rộng hơn hoặc nhu cầu cao hơn, bạn hoàn toàn có thể thêm Deco vào hệ thống mạng để tăng cường vùng phủ sóng cho khu vực cần thiết.
Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (3 Pack)
  • Deco M5 AX1300 sử dụng băng tần 5Ghz với băng thông lên đến 1267Mbps. Cho bạn tận hưởng những thước phim 4K, 8K mượt mà đầy màu sắc sống động.
  • Mesh Deco M5 với lưu lượng mạng lớn, kết nối liền mạch tới 100 thiết bị cùng lúc mà không ảnh hưởng
  • TP-link M5 có tính năng HomeCareTM giúp người dùng sỡ hữu một kết nối an toàn và cá nhân hóa, bao gồm cả Quyền kiểm soát của phụ huynh, hệ thống Antivirus tích hợp và Ưu tiên dịch vụ (QoS)
  • Cài đặt dễ dàng bằng hình ảnh minh họa trực quan trên ứng dụng Deco
Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (3 Pack)

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !