Phân phối bộ phát wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 MU-MIMO 2 pack


Bộ phát wifi mesh Deco M5
sử dụng nhiều thiết bị liên kết tạo nên một hệ thống Wi-Fi đồng nhất và xuyên suốt với vùng phủ sóng rộng lên tới 260m2. Giúp loại bỏ hoàn toàn các khu vực sóng wifi yếu trong ngôi nhà của bạn

 Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (2 Pack) băng tần kép

Loại bỏ vùng Wifi chết

 

Với mesh Deco M5 AX1300 - Nó sẽ giúp bạn loại bỏ các khu vực Wi-Fi sóng yếu với Hệ thống Wi-Fi Deco. Thiết bị của bạn không còn phải tìm kiếm vùng kết nối ổn định như trước nữa. Nếu cần tăng thêm vùng phủ sóng. Bạn chỉ cần thêm thiết bị Deco vào hệ thống của mình.

  Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (2 Pack) băng tần kép

Deco M5 - Không còn phải chờ đợi để kết nối

 

Số lượng thiết bị truy cập Wifi trong nhà bạn không ngừng tăng lên khiến cho kết nối bị chậm, bạn cần một hệ thống mạng mạnh mẽ để giải quyết vấn đề này. Mesh Deco M5 (2pack) với tốc độ nhanh hơn 3 lần so với các router thế hệ cũ nhờ vào công nghệ Wi-Fi 802.11ac, Deco M5 cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị.

 

TP-Link Mesh Deco M5- Kết nối liền mạch

 

Các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau tạo thành một mạng Wi-Fi đồng nhất và xuyên suốt. Điện thoại và máy tính, thiết bị thông minh trong nhà của bạn sẽ tự động kết nối đến các Deco với sóng Wi-Fi tốc độ cao nhất ngay cả khi bạn di chuyển trong nhà mà không cần phải chờ đợi.

 Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (2 Pack) băng tần kép


Chức năng HomeCareTM

 

TP-Link Deco M5 với chức năng HomeCareTM - Đảm bảo các thiết bị trong hệ thống mạng gia đình luôn được bảo vệ. Tính năng Quyền kiểm soát của phụ huynh có thể giới hạn thời gian truy cập mạng và chặn các nội dung truy cập tùy theo cấu hình phân loại được tạo cho các thành viên trong gia đình.

 

Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AX1300 (2 Pack) băng tần képCÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0243 72 65 177 - Mobile: 0904 331 240
Website: http://anhhao.vn

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !