Bộ thu phát wifi lắp trần trong nhà IP-com W185AP được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để lắp trần hoặc treo tường. với công xuất lớn chuyên dùng cho khách sạn, tòa nhà, văn phòng,  với  lợi thế của công nghệ 11AC Wi-Fi mới nhất, nó cung cấp đồng thời hai băng tần  tốc độ 450 Mbps thông qua hai băng tần là 2.4 GHz và 1300 Mbps và  5 GHz. Thông qua bộ khuếch đại điện độc lập để tăng cường tín hiệu không dây 2,4 GHz để cải thiện tốc độ phát wifi với 6 ăng tê ngầm  tăng tín hiệu không dây cho máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Tương thích với PoE 802.3at, Bộ phát W185AP có thể được triển khai trong khu vực nơi không có ô cắm điện .
Bộ phát wìi âm trần IP-com W185AP

TÍnh năng của bộ phát wifi IP-com W185AP

Bộ W185AP được thiết kế đặc biệt dễ dàng treo trần hoặc tường với độ thẩm mỹ cao phù hợp với biệt thự , khách sạn nhà hàng hoặc quán cafe

Công ghệ  1AC 1750Mbps

Lợi thế lớn nhầt của bộ phát W185AP là sử dụng  công nghệ mới nhất 11AC, nó cung cấp đồng thời hai băng tần 450 Mbps thông qua tại đài phát thanh 2.4 GHz và 1300 Mbps ở đài phát thanh 5 GHz để chuyển file nhanh hơn và xem video trơn tru hơn.
Bộ phát wìi âm trần IP-com W185AP

Ăng-ten hiệu suất cao

Ghép nối với 6 anten chất lượng cao để duy trì tốc độ cao và cung cấp bảo mật an toàn  tuyệt vời và độ tin cậy cho khách hàng sử dụng cho các thiết bị thu không dây như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, ipad.

 CỔng Lan tốc độ giga bite

Với 1 cổng LAN Giga Bite tốc độ 10X nhanh hơn rất nhiều so với cổng kết nối truyền thống cung cấp dung lượng băng thông lớn hơn và truyền tải dữ liệu nhanh hơn, lý tưởng cho video streaming, VOIP, âm nhạc, và các ứng dụng đa phương tiện.

Tương thích với chuẩn POE 802.3AT


Tương thích với PoE 802.3at, cổng PoE trên mặt sau  của bộ phát cho phép cả hai điện và dữ liệu được thực hiện thông qua cáp Ethernet duy nhất, vì vậy bộ phát wiffi W185AP có thể được triển khai trong khu vực nơi các cửa hàng điện khan hiếm nguồn điện hoặc nguồn điện không có sẵn.

Bảo Mật không dây

W185AP cung cấp tùy chọn mã hóa không dây đa cấp để ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.
1,64 / 128bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK, WPA & WPA2-PSK, WPA, WPA2
2.Wireless Truy cập controll dựa trên địa chỉ mac của adapter không dây.

Nhiều chế độ hoạt động

Bộ IP-com W185AP có thể được cấu hình để làm việc như là bộ phát không dây Access Point, WDS Repeater, chế độ Universal Repeater và giúp bạn mở rộng mạng hiện tại không cần đi dây đến con khác .

 

SSID để gắn thẻ VLAN

W185AP có thể được cấu hình để phát sóng lên đến 8 SSID tại băng tần 2.4G  và 4 SSID tại băng tần5G radio. Mỗi SSID có thể được gắn với một VLAN mạng quy định cho người dùng truy cập khác nhau dựa trên quyền truy
 

cập thiết lập.

Quản lý Centerized
W185AP có thể được quản lý bởi các điều khiển truy cập phần cứng, người quản trị có thể giám sát, quản lý và kiểm soát các AP dễ dàng hơn.

sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội  

Điện thoại: 04.37755323 – 04.22017567 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !