-Thông số kỹ thuật của bộ phát tenda N4

Bộ phát không dây tenda Tenda N4 - Bộ phát wifi 1 ăng ten Chuẩn N 150Mbps dòng 1 râu Thị trường Router Wifi ( Bộ phát wifi) ngày càng sôi động với nhiều hãng sản xuất cũng như nhiều nhà nhập khẩu và phân phối bộ phát wifi Tenda N4 là với thời gian bảo hành dài tới 12 tháng

với

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT TENDA N4

Là một bộ phát wifi không dây được thiết kế để chia sẻ WiFi ở nhà ở trường, Router tenda N4 sử dụng công nghệ 802.11n và tương thích ngược với các chuẩn IEEE 802.11b / g với tốc độ truyền tải không dây lên tới 150Mbps. Với cơ chế mã hóa không dây phổ thông như WPA-PSK, WPA2-PSK, WPA / WPA2 ... chống khả năng hack pass wifi nhà bạn, Bộ phát wifi N4 cũng hỗ trợ điều khiển IP băng thông, cầu WDS, kiểm soát truy cập điều này giúp người sở hữu tenda N4 phân quyền và hạn chế băng thông tới từng IP kết nối với bộ phát wifi để sử dụng mạng internet.
Bộ phát wifi tenda N4

Các chức năng chính của router Wifi tenda N4

>> Dễ dàng cài đặt: Cho phép người dùng mới làm quen cũng có thể thiế lập.
>> Kiểm soát băng thông: Hỗ trợ QoS điều khiển băng thông để chỉ định tốc độ tải về tới từng IP.
>> Repeater: Tính năng mở rộng mạng Wifi không dây.
>> Encryption : kết nối an toàn là dễ dàng như các ấn nút WPS.
>> Các chức năng khác: bộ lọc Client, lọc URL, DDNS, cổng chuyển tiếp, vv

Bộ phát không dây tenda N4 an ninh không dây đa cấp

Bộ phát wifi tenda N4 + Hỗ trợ SSID để đảm bảo không dây địa chỉ safety.Mac dựa trên hỗ trợ quản lý kiểm soát truy cập.

+ Hỗ trợ cơ chế mã hóa không dây đa cấp như WEP 64/128, WPA-PSK, WPA2-PSK, WPA / WPA2 vv, có hiệu quả mạng lưới chống chà.

Bộ phát Router tenda N4 Kiểm soát băng thông IP

Kiểm soát băng thông rộng dựa trên IP cho phép bạn cung cấp băng thông cụ thể cho từng IP máy tính, trong đó đảm bảo tất cả mọi người để thưởng thức truy cập internet nhanh.
Bộ phát wifi Tenda N4

Tenda N4 quản lý kiểm soát truy cập tối ưu và mạnh mẽ

Bộ phát wifi tenda N4 *Hỗ trợ khách hàng lọc, lọc địa chỉ Mac, bộ lọc URL.


*Kiểm soát thời gian và trang web để truy cập internet.

Repeater - mở rộng mạng không dây của tenda N4

Với tính năng này cho phép bộ phát wifi tenda N4 mở rộng mạng không dây 1 cách dễ dàng chỉ với vài bước cài đặt cơ bản, giúp người dùng có thể dùng có thể để Router wifi ở bất kỳ vị trí nào có thể thu sóng wifi của 1 bộ phát wifi khác rồi phát ra sóng wifi để sử dụng lại, khả năng repeater ổn định và thu sóng wifi của bất kỳ bộ phát nào không phụ thuộc vào hãng sản xuất hay thiết bị đầu phát.

Tenda N4 1 ăng ten chuẩn N

Bộ phát wifi N4 trang bị 1 ăng ten 5 dbi chuẩn N cho phép sóng wifi tối đa lên đến 150 Mbps giúp người dùng lướt web xem phim không sợ lag giật với nhu cầu không quá cao về phim HD chuẩn P.

Bộ phát wifi trang bị chip xử lý Boadcom

Tenda N4 Cũng được trang bị bộ vi sử lý chip BROADCOM công nghệ của hoa kỳ mang lại sụ ổn định sử dụng cho bộ phát wifi cũng như các tính năng khác của bộ phát.

Tenda N4 trang bị 4 cổng Lan

Router Wifi N4 trang bị 4 cổng Lan Rj45 giúp người dùng tha hồ mở rộng mạng có dây mà vẫn sử dụng được sóng wifi, dễ dàng chia sẽ mạng internet với hàng xóm láng giềng với chi phí thấp mà không phải trả thêm tiền chi phí mạng cho mấy ông nhà mạng.
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !