Giới thiệu tính năng ổ cắm thông minh Smarthome Sinoamigo SHC-S2-1

Thiết bị điện thông minh ngày càng trở nên phổ biến làm cho ngôi nhà của chúng ta ngày càng trở nên thông minh hơn tiện lợi hơn, chỉ cần 1 cái chạm có thể điều khiển mọi thứ ở mọi nơi như bật tắt bóng đèn, quạt, ti vi, rèm, camera, âm thanh, ánh sáng trong nhà  ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có wifi hoặc 4G kết nối với các thiết bị điện thông minh, sinoamigo đã đi đầu trong nghiên cứu đưa ra các thiết bị điện thông minh kết nối đơn giản đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và sản phẩm ổ cắm thông minh Sinoamigo SHC-S2-1 kết nối WIFI điều khiển tắt/ mở điện là một trong những thiết bị giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Tính năng sản phẩm Sinamigo SHC-S2-1

 • Mặt ổ cắm thông minh 3 công tắc sinoamigo SHC-S2-3.tích hợp các thiết bị chuyển mạch thông minh của bạn vào ngôi nhà thông minh được kết nối thông qua wifi.
 • Ổ công tắc thông minh sinoamigo SHC-2S-3 khi được cài đặt và kết nối giúp bạn bật và tắt nguồn điện bằng giọng nói thông qua ứng dụng amazon Alexa, hoặc trợ lý ảo Google Assistant, Tmall Genie và các ứng dụng thông minh khác.3. Để sử dụng công tắc thông minh SHC-S2-3 bạn chỉ cần điện thoại thông minh để cài đặt và hẹn giờ bật/ tắt bóng đèn tự động hoặc điều khiển tắt mở bóng đèn, quạt và màn hình tivi, rèm cửa từ xa thông qua wifi, 3G, 4G
 • Kiểm soát ánh sáng trong phòng, cho phép kiểm soát từ xa ánh sáng trong nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ và phòng khách một cách linh hoạt.
 • Với thiết kế thông minh sang trọng, tích hợp nút cảm ứng ngay bên trên bền mặt sản phẩm có thế bật bằng cachs chạm tay vào nút cảm ứng trên sản phảm có thế thay thế trực tiếp cho các công tắc truyền thống của bạn một cách dễ dàng.


Thông số kỹ thuật Sinoamigo SHC-S2-1

 
 1. Hãng sản xuất: Sinoamigo
 2. Model: SHC-S2-3
 3. Số lượng công tắc: 3
 4. Màu sắc: Đen
 5. Kích thước (dài, rộng, cao): 112mm x 72mm x 38mm
 6. Công suất tối đa: 10A
 7. Nhiệt độ vận hành: 0~40 độ C
 8. Tiêu chuẩn mạng: Wifi IEEE802.11/B/G/N băng tần 2.4Ghz
 9. Chất liệu: Mặt bằng kính cường lực, khung bằng nhựa chống cháy
 10. Bảo Mật wifi WPA-PS K/ WPA2-PSK
 11. Loại tải: Sử dụng với đèn sợi đốt công xuất tối đa 500w, và đèn led công xuất tối đa 120W
 12. Dùng để điều khiển tắt bặt bóng đèn từ xa bằng smart phone hoặc nút chạm cảm ứng thông qua wifi
Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !