Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức

Bán buôn bán sỉ các loại cáp VGA Unitek , cáp VGA Mealink, cáp VGA focuslink dài từ 1.5m đến 30m chính hãng giá tốt có CQ, CO cho dự án

Công ty Ánh Hào là một công ty chuyên về lĩnh vực tin học. Được thành lập từ năm 2005 cho đến nay chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 15 năm trên thị trường máy tính. Ánh Hào luôn tìm tòi và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. 

Hiểu được xu hướng và tâm lý của người tiêu dùng (nhất là trong lĩnh vực CNTT). Làm sao tôi có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất? Làm sao tôi mua được Cáp VGA Unitek chính hãng chất lượng đảm bảo...Đem những băn khoăn trăn trở này của khách hàng như là của chính mình. Với mong muốn không ngừng phát triển và đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, quý bạn hàng, các đại lý trên toàn quốc. Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và những sản phẩm chính hãng tốt hơn nữa. Công ty Ánh Hào chính thức nhập khẩu và phân phối cáp tín hiệu VGA Unitek chính hãng Made in Hong Kong

Ưu điểm của cáp VGA Unitek chính hãng do công ty Ánh Hào phân phối:

 1. Cáp máy chiếu VGA UNITEK do công ty Ánh Hào cung cấp là phiên bản xuất khẩu nên thông tin hướng dẫn sử dụng, bao bì sản phẩm bằng tiếng Anh hoàn toàn. 
 2. Lõi cáp được làm bằng đồng nguyên chất
 3. Với thiết kế chống nhiễu bằng vật liệu chống nhiễu kép ferit từ tính (Mn-Zn)
 4. Độ phân giải cáp VGA Unitek chính hãng đạt 1600x1280 cho độ nét căng mịn ngay cả khi sử dụng màn hình, máy chiếu lớn
 5. Nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và người sử dụng ROHS 
Cam kết bán hàng của Ánh Hào
 • Chỉ bán cáp VGA Unitek chính hãng các mã Y-C503G, Y-C504G, Y-C505G, Y-C506G, Y-C507G, Y-C508G, Y-C509G, Y-C510G mà công ty nhập khẩu.
 • Tất cả cáp VGA Unitek do công ty Ánh Hào xuất ra đều có hóa đơn VAT
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng (CO, CQ)
 • Luôn kiểm tra (test) hàng trước khi xuất cho khách.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. 
Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số hotline 0904.331.240 để được hỗ trợ giải đáp!
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !