Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức

Công tắc ổ cắm điện thông minh Smart Home

Sinoamigo là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất thiết bị điện thông minh smarthome, thiết bị điện âm bàn, ổ cắm âm sàn.


Xã hội ngày càng phát triển và không ngừng cải tiến về công nghệ giúp chúng ta có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái để nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm thiết bị điện thông minh Smarthome cùng nằm trong những bước cải tiến công nghệ đó.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có những lúc đã từng ước mình được sống trong một ngôi nhà thông minh với đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại. Nhà thông minh không chỉ là xu hướng phổ biến trên thế giới mà nó đang ngày càng trở nên gần gũi với chúng ta. Tại Việt Nam, ứng dụng này ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng.

Chỉ cần một nút bấm thông minh


Thông thường, để điều khiển tất cả các thiết bị điện tử trong nhà chúng ta cần tới rất nhiều công tắc khác nhau. Với những căn nhà lớn thì có khi phải cần tới hàng trăm các công tắc lớn nhỏ. Và với sự ra đời của thiết bị điện thông minh Smarthome chúng ta có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình thông qua ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại.
Thiết bị điện thông Smart Home
Công ty TNHH XNK và TM Ánh Hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị điện thông minh Smarthome do hãng Sinoamigo sản xuất với các model  SHCP-1/UN, SHC-S2-3, SHC-S2-2,SHC-S2-1. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !