Mặt ổ điện + USB-C âm tường


  Ổ điện+ USB-C âm tườngcó 2 ổ cắm USB gồm USB type C và USB type A tích hợp công nghệ sạc nhanh QC sử dụng điện 220V đấu trực tiếp không cần apdater.


Bộ ổ cắm USB sạc + ổ điện lắp âm tường


Thông tin chi tiết bộ mặt nạ ổ điện có USB


  • Ổ điện âm tường có USB Sinoamigo tích hợp 2 ổ cắm USB gồm ổ cắm USB-C dùng để sạc các dòng điện thoại đời mới cao cấp, ổ cắm USB-A dùng để sạc điện thoại, máy tính bảng có cổng kết nối USB-A, và một ổ điện 2 chấu cắm dùng để cung cấp nguồn điện
  • Ổ cắm USB + điện âm tường P21- QC1 tích hợp công nghệ sạc nhanh QC (viết tắt của QuickCharge - sạc nhanh). QC là công nghệ sạc nhanh của hãng Qualcomm, được phát triển và sử dụng trên một số điện thoại thông minh và máy tính bảng phổ biến. Giống như USB PD, QC 3.0 và QC 4.0 là các công nghệ điện áp thay đổi và sẽ hiệu chỉnh thông minh để thiết bị của bạn có tốc độ sạc tối ưu và an toàn. Tuy nhiên, khác với USB PD, Quick Charge 3.0 và 4.0 có một số tính năng bổ sung để giảm nhiệt trong khi sạc.
  • Hạt ổ cắm sạc USB P21-QC1 lắp vừa mặt nạ panasonic, ổ cắm âm sàn..Phù hợp và thường được dùng để lắp ở nhà hàng, khách sạn, resort, các trung tâm thương mại, Trung Tâm Tiếng Anh, quán CF.. để mang lại tiện ích cho khách hàng..
  •  
  • Bộ ổ cắm USB sạc + ổ điện lắp âm tường
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !