Chi tiết sản phẩm

  Bộ Ổ Điện âm bàn
 cao cấp sino amgio STS-240E là sản phẩm với công nghệ mới với thiết kế sáng tạo chuyên dùng lắp âm bàn dùng cho phòng họp, phòng hội nghị, phòng khách sạn, bàn tổng giám đốc, bàn giám đốc ,hoặc phòng chăm sóc sức khỏe  ....lắp sẵn các model bên trong es như ổ căm điện, ổ cắm mạng, ổ cắm thoại, ổ cắm HDMI, VGA, hoặc audio ... tùy theo nhu cầu của quý khách  với mầu bạc làm bằng hợp kim nhôm rất sang trọng , tinh tế.

 Tính năng và nguyên lý hoạt động của ổ cắm âm bàn sino amigo STS-240E


1.Hộp Ổ cắm âm bàn STS-204E là một giải pháp sáng tạo trnong thiết kế bàn làm việc tích hợp nhiều ổ cắm trên  một box như ổ mạng, ổ thoại, ổ điện...  là su hướng thiết kế nội thất trong cho văn phòng, phòng họp , phòng hội nghị...

2 .Ổ cắm âm bàn STS-240E được thiết kế đặc biệt với nắp mở sử dụng mô tơ xoay  khi cần sử dụng  chỉ cần nhấn nút sẽ tự động mở ra  một góc 180 độ và nhấn nút close sẽ đóng lại rất thẩm mỹ sử dụng cơ cấu điều khiển bằng điện, Bộ ổ cắm âm bàn STS-240E sử dụng một mắt quang điện tich hợp vào trong mô tơ có thể nhận biết được khi nào ổ được sử dụng hoặc khi nào không sử dụng.

3. Bộ ổ cắm âm bàn sino amigo STS-240E có thể lắp các tối đa 8  modules  có sẵn bên trong bao gồm (2  ổ cắm điện, 1 ổ cắm mạng, 1 ổ cắm thoại, 1 ổ cắm HDMI,1  Ổ cắm  audio..) vì vậy rất thích hợp cho những bộ bàn cao cấp như trong văn phòng quốc hội, phòng họp lớn, shoroom...

Ổ cắm điện âm bàn Sinoamigo STS-240E chính hãng

Ổ cắm điện âm bàn Sinoamigo STS-240E chính hãng

Ổ cắm điện âm bàn Sinoamigo STS-240E chính hãng
Hộp ổ cắm âm bàn sinoamigo STS-240E cao cấp
Hộp ổ cắm âm bàn sinoamigo STS-240E cao cấpSản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng có đầy đủ CO, CQ cho dự án  quý khách cần giá tốt xin liên hệ.

Công ty TNHH XNK và Thương Mại Ánh Hào

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240
Email: kinhdoanhanhhao@gmail.com  hoặc sinoamigovietnam@gmail.com

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng  nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !