Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Các hãng nhập khẩu
Nhập khảu và phân phối chính thức

Bán buôn bán lẻ Cáp HDMI Unitek , cap HDMI Mealink , cap HDMI Foclink nhập khẩu chính hãng

 

Công ty Ánh Hào là một công ty nhạy bén và đứng đầu trong lĩnh vực tin học. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường máy tính chúng tôi luôn nắm bắt, đón đầu công nghệ, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng về lĩnh vực CNTT.
 •  Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với mong muốn mua được hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành tốt nhất. Công ty Ánh Hào là công ty đầu tiên nhập khẩu và phân phối cáp HDMI Focuslink, Mealink chính hãng và được đông đảo các công ty, các nhà thầu trong cả nước tin tưởng ủng hộ. Mới đây (tháng 11/2014) với tìm tòi và mong muốn phục vụ tốt hơn, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với những sản phẩm tốt hơn nữa..Công ty Ánh Hào chính thức nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm Của Hãng UNITEK bao gồm có Cáp HDMI Unitek chính hãng Made in Hong Kong.
 •  Khác với dòng cable HDMI đang bán trên thị trường là hàng nhập lậu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng (Mà chúng ta biết đấy, china là một nước sản xuất công nghiệp. Người người sản xuất, nhà nhà sản xuất. Đương nhiên hàng xuất ra từ địa phương không thể so sánh chất lượng với hàng chính hãng sản xuất từ nhà máy trung ương và được nhập khẩu chính ngạch).
 • Sản phẩm Unitek HDMI cable do công ty Ánh Hào phân phối là hàng chính hãng từ nhà máy trung ương. Cable HDMI Unitek do công ty Ánh Hào cung cấp là phiên bản xuất khẩu nên sản phẩm, bao bì hoàn toàn bằng tiếng Anh. Lõi cáp bằng đồng nguyên chất giúp chống nhiễu, hỗ trợ Ethernet 3D cho hình ảnh sống động như thật, đầu kết nối HDMI unitek được mạ vàng chống ăn mòn, cho độ nét, độ bền cao. 
  CAM KẾT CỦA ÁNH HÀO

  - Chỉ bán cáp HDMI Unitek chính hãng mà công ty nhập khẩu
  - Cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (COCQ)
  - Luôn test (kiểm tra sản phẩm) trước khi giao cho khách hàng
  - Tất cả cáp HDMI Unitek công ty Ánh Hào bán ra đã bao gồm VAT

Mọi nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm quý khách hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0904 331 240 - 043.77 55 323 để được hỗ trợ và tư vấn.

1 2 Tiếp
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !